• Uy tín - Chất lượng
  Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Tận tâm - Trách nhiệm
  Với chúng tôi khách hàng là số 1
 • 0908 693 053
  Tanhungviet@gmail.com
Menu

Dịch vụ phun hóa chất khử trùng diệt khuẩn, phòng dịch

Giá Liên Hệ:
0908 693 053
 • DỊCH VỤ PHUN HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN, PHÒNG DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

   Hiện nay, tại các thành phố lớn, đông đúc như Hồ Chí MinhHà Nội, …. công tác phòng dịch hại cho nhà ở, nhà máy và xí nghiệp trở nên cần thiết và quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho con người.

    Trong tình hình thời tiết thay đổi, các căn bệnh như cảm cúm, sốt hay các loại bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus rất thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người nếu không chú ý và cẩn thận.

  Vậy cần làm gì để phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe

    Để đảm bảo sức khỏe, việc vệ sinh sát trùng khử trùng nơi ở, các khu công cộng như nhà hàngsân bay là cần thiết và việc tìm đến nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong phun phòng dịch hại

    Tân Hùng Việt cung cấp dịch vụ phun hóa chất, phun ulv sát trùng, diệt khuẩn, phòng dịch chuyên nghiệp cho khu vực sân bay, khách sạn, nhà hàng cũng như nhà máykho xưởng, trường học, bệnh viện, nhà riêng, căn hộ... nhằm đem lại khả năng diệt khuẩn tối ưu, hạn chế khả năng phát tán virus, vi khuẩn cũng như dịch hại nếu xảy ra.


   

    Để thực hiện được việc này, chúng tôi sử dụng máy móc chuyên dụng trong phun phòng dịch bao gồm máy phun thuốc, phun ulv Stihl SR200 cho khả năng phun hóa chất sát khuẩn với dãi phun rộng, di chuyển linh hoạt đến các khu vực và ngóc ngách.

    Đối với khu vực khép kín như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, Tân Hùng Việt sử dụng đến máy ULV-SM BURE, là thiết bị chạy bằng điện với công suất lớn cho khả năng phun hóa chất khử trùng trên diện rộng.

  Tân Hùng Việt nhà cung cấp các thiết bị máy móc về phun phòng dịch

    Ngoài cung cấp dịch vụ phun diệt trùng, khử trùng, phòng dịch chuyên nghiệp, Tân Hùng Việt còn là nhà cung cấp các thiết bị, máy  móc, hóa chất phun diệt khuẩn uy tín hãng đầu tại TP HCM.

   

   Khách hàng là các cở sở nhà hanhg, khách sạn, trường học, các trung tâm thương mại, căn hộ, nhà riêng …. có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.


  Tags:Cong Ty Diet Con Trung Diet Con Trung Diet Moi Diet Moi Tan Goc Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Dịch Vụ Diệt Muỗi Hoa Chat Diet Con Trung Hoa Chat Diet Muoi Hóa Chất May Phun Thuoc Diet Muoi Máy Phun Khói Máy Phun Khói Diệt Côn Trùng Máy Phun Thuốc Máy Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Máy Phun Thuốc Phòng Dịch Máy Phun Thuốc SS-20EU ULV Fogger Stihl Sr420 Stihl Sr430 Thuốc Diệt Côn Trùng, công ty diệt mối Tân Hùng Việt, công ty kiểm soát côn trùng, kiểm soát dịch hại


  Tên công ty          : CÔNG TY TNHH TMDV - TƯ VẤN TÂN HÙNG VIỆT

  Tên Tiếng Anh     : TAN HUNG VIET ADVISORY TRADING SERVICE COMPANY LIMITED.

  Tên viết tắt           : THV

   Địa chỉ         : K303 Đường 672, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại     : 028. 6271 2008 - Fax: 028.54094629
  Hotline          : 0908 693 053 - 0909 44 63 67 
  website         : http://dietcontrungsaigon.com - http://dietkhuankhutrung.online 

 • 0/ 5

  0 đánh giá

  0
  0
  0
  0
  0

Sản phẩm liên quan

LH Tư vấn: 0908 693 053