• Uy tín - Chất lượng
    Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Tận tâm - Trách nhiệm
    Với chúng tôi khách hàng là số 1
  • 0908 693 053
    Tanhungviet@gmail.com
Menu

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín cho nhà ở, xí nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín cho nhà ở, xí nghiệp tại TP HCM

   Diệt mối hiện nay là một vấn đề quan trọng đối với nhiều hộ gia đình, hay tổ chức, công trình có mối xâm hại. Tuy nhiên, nếu xử lý mối không đúng cách cũng như đảm bảo an toàn sẽ khó diệt được tận gốc, ngược lại còn bị gây hại nhiều hơn, gây ảnh hưởng tới môi trường sống và sức khỏe của những người xung quanh vì lượng thuốc sử dụng không đúng cách.

Mối phá hoại công trình gỗ và nhà ở, công trình

Vậy cần làm gì để diệt mối tận gốc khi phát hiện chúng bên trong nhà ở hoặc xí nghiệp?

   Để diệt mối đạt hiệu quả cao cũng như diệt côn trùng gây hạikhách hàng nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín và chất lượng để diệt tận gốc mối gây hại đồng thời đảm bảo hiệu quả trong thời gian lâu dài.

   Tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt mối cho nhà ở và nhà xưởng, phòng ngừa mối cho nhiều công trình xây dựng trên khắp khu vực TP HCM, đồng thời cung cấp các loại thuốc xử lý côn trùng, xử lý mối, mọt,… có nguồn gốc rõ ràng sẽ đem lại cho khách hàng sự tư vấn, hỗ trợ, xử lý một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Trọng Tín xử lý phòng chống mối cho công trình xây dựng

Phương pháp xử lý mối hiệu quả và tận gốc

   Tùy vào điều kiện, tình trạng nhà ở và mức độ bị mối phá hoại trong văn phòng, xí nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng phương pháp xử lý tối ưu nhất.

Hộp nhử mối chuyên dụng của công ty Trừ Mối Trọng Tín TP HCM

   Sử dụng phương pháp đặt hộp nhử để nhử mối khi kiểm tra và nhận thấy lượng mối còn ít, đồng thời giảm mức độ phá hoại của mối lên nhà cửa, đồ dùng trong xí nghiệp như: bàn, ghế, cửa, gỗ, …..

 

Phun hóa chất diệt mối lan truuyenf diệt mối tận gốc

Ảnh: Phun hóa chất nhằm phòng ngừa – Nguồn: Tân Hùng Việt

   Kiểm tra nếu lượng mối đủ lớn, có thể rắc thuốc bột lan truyền PMC90 lên mối trong hộp đủ để mối rút về tổ để lan truyền diệt cả tổ mối và mối chúa.

 

Phun thuốc phòng sau khi diệt mối

                                Ảnh: Phun hóa chất nhằm phòng ngừa – Nguồn: Tân Hùng Việt

   Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng và diệt mối cho nhà ở, công trình và xí nghiệp. Tân Hùng Việt luôn tự hào cung cấp dịch vụ đầy uy tín, chất lượng và hiệu quả đến với khách hàng. 

 

Tags:Cong Ty Diet Con Trung Diet Con Trung Diet Moi Diet Moi Tan Goc Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Dịch Vụ Diệt Muỗi Hoa Chat Diet Con Trung Hoa Chat Diet Muoi Hóa Chất May Phun Thuoc Diet Muoi Máy Phun Khói Máy Phun Khói Diệt Côn Trùng Máy Phun Thuốc Máy Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Máy Phun Thuốc Phòng Dịch Máy Phun Thuốc SS-20EU ULV Fogger Stihl Sr420 Stihl Sr430 Thuốc Diệt Côn Trùng, công ty diệt mối Tân Hùng Việt, công ty kiểm soát côn trùng, kiểm soát dịch hại


Tên công ty          : CÔNG TY TNHH TMDV - TƯ VẤN TÂN HÙNG VIỆT

Tên Tiếng Anh     : TAN HUNG VIET ADVISORY TRADING SERVICE COMPANY LIMITED.

Tên viết tắt           : THV

 Địa chỉ         : K303 Đường 672, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại     : 08. 6271 2008 - Fax: 08. 37283464
Hotline          : 0908 693 053 - 0909 44 63 67 
website         : http://dietcontrungsaigon.com - http://dietkhuankhutrung.online

 

LH Tư vấn: 0908 693 053