• Uy tín - Chất lượng
    Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Tận tâm - Trách nhiệm
    Với chúng tôi khách hàng là số 1
  • 0908 693 053
    Tanhungviet@gmail.com
Menu

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm

"Đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và sáng tạo" Với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên luôn là nguồn lực to lớn và quan trọng nhất. THV có một đội ngũ nhân viên, kỷ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, năng động và sáng tạo, được đào tạo bài bản. THV có đầy đủ năng lực cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại, động vật gây hại tại Việt Nam bởi một đội ngũ nhân viên kỹ thuật Việt Nam giàu kinh nghiệm và tận tình với công việc.

Ban lãnh đạo Công ty có bề dầy kinh nghiệm trong nghề nghiệp và đã kinh qua các vị trí quản lý …
Cán bộ, nhân viên THV tự hào vì đã đóng góp sức lực, trí tuệ và sự sáng tạo của mình vì một THV phát triển năng động và đồng hành cùng khách hàng trong suốt hơn thập kỷ qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Cộng đồng Doanh nghiệp vì một Việt Nam hội nhập và thịnh vượng.

đội ngủ chuyên gia compt

"Chương trình đào tạo chuyên môn liên tục" Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên THV được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn liên tục. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã trải qua các chương trình đào tạo có hệ thống về cả chuyên môn nghiệp vụ. Nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật các kiến thức mới nhất liên quan đến sự phát triển của nghành kiểm soát dịch hại của thế giới.

"Nhân sự có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu" Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất mà chủ yếu do kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm soát côn trùng gây hại một cách an toàn và hiệu quả, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm phát triển một cơ cấu quản lý tốt với sự tham gia kịp thời của các nhân viên chủ chốt của chúng tôi. Một tiêu chí quan trọng trong hoạt động thực tế của Chúng tôi là sự tận tâm. Chất lượng công việc cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ thông qua chuyên môn nghiệp vụ và sự phục vụ ân cần của nhân viên mới làm cho khách hàng trông đợi.

------------------------------------------------------------

Tags:Cong Ty Diet Con Trung Diet Con Trung Diet Moi Diet Moi Tan Goc Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Dịch Vụ Diệt Muỗi Hoa Chat Diet Con Trung Hoa Chat Diet Muoi Hóa Chất May Phun Thuoc Diet Muoi Máy Phun Khói Máy Phun Khói Diệt Côn Trùng Máy Phun Thuốc Máy Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Máy Phun Thuốc Phòng Dịch Máy Phun Thuốc SS-20EU ULV Fogger Stihl Sr420 Stihl Sr430 Thuốc Diệt Côn Trùng, công ty diệt mối Tân Hùng Việt, công ty kiểm soát côn trùng, kiểm soát dịch hại


Tên công ty          : CÔNG TY TNHH TMDV - TƯ VẤN TÂN HÙNG VIỆT

Tên Tiếng Anh     : TAN HUNG VIET ADVISORY TRADING SERVICE COMPANY LIMITED.

Tên viết tắt           : THV

 Địa chỉ         : K303 Đường 672, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại     : 08. 6271 2008 - Fax: 08. 37283464
Hotline          : 0908 693 053 - 0909 44 63 67 
website         : http://dietcontrungsaigon.com - http://dietkhuankhutrung.online

LH Tư vấn: 0908 693 053